Danh mục sản phẩm

Tại sao bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cân

Cập nhật: 13:23 | 06/08/2015

Nếu cơ thể bạn vốn dĩ có hệ tiêu hóa hoạt động kém, có cơ chế hấp thụ chất dinh dưỡng không hiệu quả thì chắc chắn cơ thể cũng không nhận được dưỡng chất là bao. Trong trường hợp này, bên cạnh việc áp dụng các phương pháp tăng cân khác, bạn có thể kết hợp với sử dụng thêm TPCN để bổ sung cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào, cải thiện hệ tiêu hóa, cải thiện quá trình hấp thu dinh dưỡng, tạo tiền đề vững mạnh để tăng cân, tăng cơ.

Tăng cân dựa vào những phương pháp truyền thống vốn là kiểu tăng cân quen thuộc, và đem lại hiệu quả khá cao nếu bạn biết áp dụng đúng cách và có sự kiên nhẫn, bền bỉ và ép buộc cơ thể mình một cách khắc khe. Bên cạnh đó, tăng cân nhờ thực phẩm chức năng là một giải pháp tăng cân tăng cơ hoàn toàn mới. Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ sử dụng TPCN là có thể tăng cân nhanh chóng mà không làm bất cứ điều gì như luyện tập hay bỏ qua chế độ ăn uống phù hợp - đây không phải thuốc và càng không là thuốc tiên. Quan trọng ở đây, có sự hỗ trợ của TPCN, chuyện tăng cân của bạn sẽ đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.

Những lợi ích mà TPCN tăng cân mang lại cho bạn
​​Những lợi ích mà TPCN tăng cân mang lại cho bạn

1. Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Phương pháp tăng cân cũ tốn khá nhiều thời gian, điều đó ai cũng biết! Tăng cân tăng cơ nhờ TPCN thì hoàn toàn ngược lại, chỉ cần 2 – 3 tháng, bạn đã hoàn thành xong kế hoạch tăng cân tăng cơ của mình, kết quả mỹ mãn và như ý, lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

2. Không “đặt nặng” vấn đề tăng cường ăn uống và tập thể dục với cường độ cao

Không cần phải ăn uống và tập thể dục với cường độ cao

Điều này không có nghĩa là bạn không cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày và một kế hoạch rèn luyện cơ bắp cụ thể. Tuy nhiên, tăng cân với TPCN, “gánh nặng” sẽ giảm xuống rất nhanh vì TPCN hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho cơ thể, đồng thời sản sinh năng lượng kích thích việc phát triển cơ bắp, giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả. Do đó, bạn chỉ cần chú ý cân bằng dinh dưỡng và tập thể thao nhẹ nhàng mỗi ngày là được.

3. Không sợ chứng biếng ăn và cơ địa khó hấp thu dinh dưỡng

Chứng biếng ăn

Như xưa, chắc chắn bạn sẽ phải giơ tay “chào thua” nếu bạn mắc chứng biếng ăn và cơ địa khó hấp thu dinh dưỡng. Với phương pháp tăng cân nhờ TPCN, trở ngại đó hoàn toàn được dẹp bỏ dễ dàng bởi TPCN kích thích ăn uống cực kì hiệu quả, cải thiện được vị giác, cải thiện hoạt động tiêu hóa và khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp bạn “sử dụng” được trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng từ những loại thực phẩm hằng ngày. 

4. Tăng cân lành mạnh

Tăng cân lành mạnh

Những dòng TPCN tăng cân chất lượng sẽ có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Một mặt, TPCN bổ sung những dưỡng chất mà cơ thể khiếm khuyết, không chỉ giúp cơ thể đủ năng lượng để hoạt động mà còn dư thừa để tăng cân. Mặt khác, TPCN sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình hấp thu chất dinh dưỡng, giúp cơ thể tiếp nhận tối đa lượng dinh dưỡng từ thức ăn, từ đó giúp bạn tăng cân nhanh chóng, lành mạnh.

5. Tiện lợi

Tiện lợi

Ngày nay thật dễ dàng để có được một TPCN ngay tại nhà với các dịch vụ mà bạn không cần phải tốn thời gian đi lại, chỉ cần một cái “click chuột” là bạn có ngay một sản phẩm mong muốn và sự hướng dẫn tận tình tại nhà thuốc Kiều Anh.

Superior Weight Gain

Superior Weight Gain – Giải pháp tăng cân cho người gầy

TPCN Superior Weight Gain là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ được bào chế dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe uy tín thông qua công nghệ sản xuất tiên tiến tại Hoa Kỳ với các nguyên liệu thiên nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

CM 5000

Sữa tăng cân CM 5000 – Giải pháp hữu hiệu cho người muốn tăng cân

Nhẹ cân, suy dinh dưỡng là một vấn đề cực kỳ đau đầu với những ai ăn hoài mà không thể lên cân. Dù bạn đã tìm mọi biện pháp cũng vẫn thất bạn. Cân nặng là một vấn đề vô cùng cấp thiết đối với cuộc sống của nhiều người. Hiểu được điều này, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm tăng cân CM 5000 – một sản phẩm dạng sữa được các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ khuyên dùng trong việc tăng cân và tạo cơ. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Những lý do khiến bạn không thể từ chối thực phẩm chức năng tăng cân

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục