Danh mục sản phẩm

Những lưu ý quan trọng giúp nhận biết TPCN tăng chiều cao thật giả

Cập nhật: 11:47 | 25/09/2015

Hiện nay nhu cầu sử dụng TPCN tăng chiều cao ngày càng cao thì vấn đề xuất hiện hàng giả, hàng nhái vào thị trường ngày càng nhiều. Dưới đây là 3 bước giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được hàng giả hàng nhái khi mua TPCN để tăng trưởng chiều cao.

Những lưu ý khi mua TPCN tăng chiều cao

Khi mua hàng việc nhận biết hàng giả, hàng thật rất quan trọng. Nếu sản phẩm bị làm giả, kém chất lượng thì gây ra tình trạng “tiền mất tật mang”, gây thiệt hại về tiền và cả sức khỏe cho cho người tiêu dùng. Vì vậy khi mua hàng bạn nên hết sức cẩn thận.

Cho nên khi mua TPCN tăng chiều cao bạn cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây để biết cách phân biệt hàng thật và hàng giả.

1.Xác định mã vạch được đăng ký thông tin quốc tế

Xác định mã vạch

Mã vạch là ký hiệu riêng biệt giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được xuất xứ hàng hóa là của nước nào. Theo quy định chung mỗi quốc gia đều có ký hiệu mã vạch trên sản phẩm và việc có mã vạch trên sản phẩm cũng là điều bắt buộc.

Để nhận diện hàng thật giả đối với TPCN tăng chiều cao, bạn nên quan sát mã vạch trên sản phẩm để có thể kiểm tra được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó có đúng hay không.

Đối với các sản phẩm TPCN tăng chiều cao có nguồn gốc nước ngoài để nhận biết xuất xứ của sản phẩm thì bạn cần sử dụng phần mềm đọc mã vạch (Barcode Scaner) sẽ hỗ trợ và kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm một cách tốt nhất. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bạn có thể tải về và cài trực tiếp trên điện thoại của mình để sử dụng dễ dàng hơn. Quét mã UPC của sản phẩm để kiểm tra thông tin, nếu đó là mã vạch sản phẩm chưa được đăng ký thì sẽ không hiện lên khi bạn kiểm tra bằng phần mềm này.

2. Nhận diện sản phẩm trực tiếp bằng mắt  

Để nhận diện hàng thật giả của TPCN tăng chiều cao, đầu tiên bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát màu sắc của chữ hay hình ảnh được in trên bao bì sản phẩm. Đối với hàng thật trên bề mặt sản phẩm hình ảnh và màu sắc sẽ được in ấn rất sắc nét và cẩn thận.

Nếu là hàng nhái, hàng giả trên sản phẩm bao giờ sẽ có màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút, thậm chí có nhiều sản phẩm hàng giả còn bị in sai nhiều lỗi chính tả. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể quan sát những chi tiết trên sản phẩm, dù có nhiều chi tiết giống, thì vẫn sẽ có chi tiết in khác so với hàng thật, hình ảnh sản phẩm không được sắc nét.

Quan sát, để ý cẩn thận bao bì chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Đây hoàn toàn là những lỗi mà bạn có thể nhận biết được bằng mắt thường, trước khi mua hàng bạn hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm trên các trang web của hãng sản xuất để tìm hiểu về mẫu mã của các sản phẩm thật.

3.Cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua 

Trước khi muốn mua một sản phẩm TPCN tăng chiều cao bạn cần phảt tìm hiểu kĩ về các thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, giá cả… nhận biết hàng thật giả thực ra không khó, chỉ cần bạn bỏ ra một ít công sức để tìm hiểu rõ ràng về sản phẩm. Đối với những TPCN xuất xứ từ Mỹ người tiêu dùng có thể tham khảo giá qua các trang mạng uy tín như amazon.com

Cần tìm hiểu rõ sản phẩm trước khi mua

Ngoài ra, bạn cũng đặc biệt lưu ý tem chống hàng giả, bởi đó cũng là một cách rất tốt để bạn có thể nhận diện hàng thật giả của TPCN tăng chiều cao, khi mua hàng bạn cần chắc chắn rằng đó là tem chống hàng giả đảm bảo chất lượng và có tem chống phủ cào hàng giả bên ngoài.

4. Nơi cung cấp sản phẩm 

Một cách dễ dàng giúp bạn mua được sản phẩm TPCN tăng chiều cao chất lượng đảm bảo là tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua hàng.

Địa điểm tin cậy là nơi có cơ sở, địa chỉ rõ ràng và có thâm niên lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Tránh mua phải các sản phẩm trôi nổi trên thì trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc sản phẩm được quảng cáo với công dụng thần kỳ mà giá cả lại rẻ bất thường. 

N.N (tổng hợp)

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục