Danh mục sản phẩm

Những đối tượng nào nên sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao

Cập nhật: 16:45 | 30/07/2015

Bạn có ý định sử dụng TPCN tăng chiều cao nhưng không biết mình sử dụng có phù hợp không? Xin lưu ý bạn rằng dù bạn là ai, chỉ cần bạn mong muốn cải thiện chiều cao của mình thì có thể tìm hiểu và sử dụng TPCN hỗ trợ tăng chiều cao. TPCN này dành cho những trẻ, những bạn trong độ tuổi dậy thì hay những người trưởng thành, những người đã áp dụng nhiều phương pháp mà không cao thêm tí nào.

Không cần tập thể dục chuyên sâu, không phải chịu phẫu thuật đau đớn, không cần tiêm chích hay tạo sự mệt mỏi kéo dài cho cơ thể, không phải dùng lót giày cồng kềnh khó chịu… TPCN hỗ trợ tăng chiều cao- phương pháp hỗ trợ vừa không gây cản trở nào với sức khỏe, vừa giúp cơ thể phát triển cao nhanh hơn nhờ các dưỡng chất.

Trẻ em và những người cần phát triển chiều cao.

Việc tăng chiều cao của bạn sẽ trở nên khó khăn nếu không đề ra được kế hoạch thúc đẩy chiều cao đúng hướng, hợp lý hoặc không nỗ lực theo đuổi kế hoạch. Ngược lại, số đo của bạn sẽ tăng lên theo hướng tích cực nếu có kế hoạch đầu tư khoa học và nỗ lực theo đuổi mỗi ngày.

Không ít người vẫn còn quan niệm rằng, mình thấp bé là do di truyền và không thể thay đổi. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể đẩy chiều cao tăng lên bởi theo các công trình nghiên cứu khoa học thì di truyền chỉ chiếm 23%, trong khi đó yếu tố dinh dưỡng chiếm 32%, vận động cơ thể 20%, còn lại là do môi trường sống, sinh hoạt, bệnh tật... Thế nên bạn có thể giúp chiều cao của mình được cải thiện dựa vào việc đầu tư cho dinh dưỡng và rèn luyện thân thể mỗi ngày.

Với những người trong độ tuổi dậy thì hoặc đang trong độ tuổi trưởng thành muốn thúc đẩy chiều cao tối ưu thì điều quan trọng là ngoài tuân thủ chế độ luyện tập thể dục với các bài tập tăng chiều cao và chế độ dinh dưỡng với thực đơn tăng chiều cao hàng ngày nghiêm túc, bạn nên kết hợp sử dụng sự hỗ trợ của TPCN hỗ trợ tăng chiều cao vì:

- Nếu đang trong tuổi dậy thì, kế hoạch thúc đẩy chiều cao đúng hướng kết hợp TPCN hỗ trợ thì có năm chiều cao của bạn sẽ tăng lên 8-12cm.

- Nếu bạn đã bước qua tuổi dậy thì và đang trong tuổi trưởng thành (18-25), sự kết hợp cùng TPCN sẽ góp phần hỗ trợ chiều cao của bạn tăng lên theo hướng tích cực bởi khác với tuổi dậy thì chiều cao phát triển nhanh, ở tuổi trưởng thành chiều cao sẽ phát triển chậm lại nên kết hợp dùng TPCN sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhờ các ưu điểm tuyệt vời có trong sản phẩm.

Trẻ em và những người cần cải thiện các vấn đề về tiêu hóa.

Thành phần của sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần tự nhiên, nên sản phẩm không có các tác dụng phụ như đi ngoài, mệt mỏi, buồn nôn, choáng váng… như các sản phẩm khác. Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của cơ thể, không chỉ hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng các khối cơ xương mà TPCN còn làm trẻ hóa chúng để duy trì sự độ bền vững chắc, giúp bạn tránh xa những bệnh liên quan về xương khớp khi bước qua độ tuổi trung niên.

Đặc biệt, men vi sinh (Probiotics 333, 333 million), ngoài giúp cân bằng lượng khuẩn có lợi và gây hại để giảm độc tố giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể và thuận lợi cho quá trình tăng chiều cao, nó còn phòng ngừa một số bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón… đồng thời tăng cường miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Trẻ em và những người cần bổ sung các khoáng chất cần thiết đối với cơ thể gồm canci, magie, kẽm.

Trong giai đoạn trẻ còn có thể tăng chiều cao, cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Năng lượng cung cấp phải đủ, phù hợp với lứa tuổi, không quá dư vì dễ dẫn tới béo phì, cũng không quá ít vì dễ đưa đến suy dinh dưỡng. Bữa ăn của trẻ bao giờ cũng phải đầy đủ 4 nhóm: đạm - bột - béo - rau. Chất đạm nên chiếm khoảng 10-15% tổng năng lượng nói chung, tinh bột chiếm 60-65% và chất béo 10%. Nên cho trẻ ăn đa dạng không kiêng khem, không ăn uống thiên lệch.

Vitamin và khoáng chất cũng có vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển chiều cao của trẻ. Canxi có nhiều trong sữa, cua, ốc, tôm, tép, đậu nành và các loại rau. Trong đó, sữa là quan trọng nhất. Canxi trong sữa dễ hấp thu do có vitamin D và phospho với tỷ lệ hợp lý. Ngoài ra, sữa còn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và nguồn đạm có giá trị sinh học cao, chứa đủ các acid amin thiết yếu.

Để canxi được hấp thu tốt hơn, da cần tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng để tổng hợp vitamin D. Vì vậy, nên dành cho con bạn 20 phút tắm nắng mỗi ngày.

Vitamin A vừa giúp phòng chống khô mắt, tăng sức đề kháng chống nhiễm trùng, vừa góp phần trong việc phát triển chiều cao. Các thức ăn giàu vitamin A là sữa, trứng, cá, gan, thịt...

Sắt, kẽm cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao. Sắt có nhiều trong thức ăn động vật như gan, huyết, thịt, cá... và các loại đậu đỗ, rau dền. Kẽm có trong con hàu, gan heo, thịt bò, sữa, lòng đỏ trứng, sữa đậu nành...

Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, cần khuyến khích trẻ có lối sống năng động, tập thể dục thể thao thường xuyên. Ngủ đủ, ngủ sâu cũng làm hoóc môn tăng trưởng tiết ra nhiều, kích thích xương dài hơn.

Hơn nữa, bạn và trẻ có thể sử dụng thêm TPCN hỗ trợ tăng chiều cao để đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho quá trình tăng chiều cao của mình. Một phần để hỗ trợ cho việc tăng trưởng chiều cao, hai là bảo đảm cung cấp các dưỡng chất thiết yếu khi bạn không thể theo kịp các thực đơn cho việc tăng chiều cao.

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục