Danh mục sản phẩm

Những dấu hiệu nhận biết đàn ông mạnh trong “chuyện ấy”

Cập nhật: 13:43 | 20/11/2015

Nữ giới nếu tò mò muốn biết cách nhận diện đàn ông mạnh trong "chuyện ấy" thì hãy đọc bài viết này. Còn anh chàng nào mà cảm thấy mình chưa đạt được thì nên cố gắng cải thiện để lấy lại bản lĩnh đàn ông nhé!

Bụng nam giới có múi cơ

Bụng nam giới có múi cơ

Điều này không có nghĩa là đàn ông thì phải có cơ bụng sáu múi, miễn là vòng bụng của nam giới không quá khổ thì tinh trùng đa phần đều khỏe mạnh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Hà Lan, đàn ông có vòng eo lớn hơn 101 cm thì nồng độ tinh binh và tốc độ di chuyển của tinh binh thấp hơn so với mức trung bình. 

Nam giới mạnh "chuyện ấy thì thích ăn cá hay ăn thịt?

Thích ăn cá hay ăn thịt?

Việc "cánh mày râu" thích ăn cá hơn hay thích ăn thịt hơn cũng quyết định đến mức độ mạnh hay yếu sinh lý đấy! Tại trường Đại Học Harvard (Mỹ) các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới ăn thịt nhiều thường có số lượng tinh trùng ít hơn so với những người ít ăn thịt. Thay vào đó, ăn cá giúp bảo vệ tinh trùng, đặc biệt là những loại cá như: cá hồi, cá ngừ... đặc biệt trong cá có chứa chất Omega - 3 đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra tinh trùng.

Thích mặc quần lót rộng

Thích mặc quần lót rộng

Việc mặc quần lót rộng, thoải mái hay bó sát cũng ảnh hưởng lớn đến sinh lý của nam giới. Một nghiên cứu tại Anh năm 2012 phát hiện ra rằng những người đàn ông mặc quần lót rộng thì tốc độ di chuyển của tinh trùng nhanh hơn đến 24%. Nhà nghiên cứu Andrew Povey nói: “Mặc quần lót phù hợp, thông thoáng làm cho nhiệt độ phần chứa tinh hoàn thấp hơn so với người mặc quần lót bó sát, giúp nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng”.

Khuôn mặt có nét hơi nữ tính

Khuôn mặt có nét hơi nữ tính

Đừng quá thích những người đàn ông có gương mặt quá nam tính mấy chị nhé. Mới đây các nhà ngiên cứu của Phần Lan và Tây Ban Nha đã phát hiện ra rằng đàn ông có khuôn mặt nam tính, tức rộng và vuông hơn, thường thì chất lượng tinh trùng kém hơn so với đàn ông có khuôn mặt có nét hơi nữ tính. Bác sĩ Jukka Kekäläinen lý giải như sau: “Đơn giản, mỗi nam giới đều có một lượng năng lượng nhất định để phát triển khả năng sinh sản. Vì thế, nếu người đàn ông nào tiêu thụ nhiều năng lượng trong việc sản xuất tinh trùng thì anh ta sẽ có ít nguồn lực hơn để phát triển đặc điểm giới tính hấp đẫn khác như khuôn mặt và ngược lại." Đây là một trong những cách để chị em dễ nhận diện nam giới mạnh sinh lý đấy!

Thường xuyên tập thể thao

Thường xuyên tập thể thao

Những người đàn ông thích chơi thể thao thường là những người mạnh sinh lý. Những người đàn ông có thời gian tập luyện thể thao từ 15 tiếng trở lên trong 1 tuần thì nồng độ tinh trùng sẽ cao hơn 73% so với đàn ông không tập thể dục. Thường xuyên chơi thể thao có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do làm hại cho tế bào tinh trùng.

Tinh trùng khỏe mạnh làm tăng khả năng sinh sản cho nam giới, mạnh sinh lý hơn, từ đó tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ, vì thế tỷ lệ sinh con ở nam giới cao hơn so với đàn ông có tinh trùng yếu. Tinh trùng yếu, khả năng di chuyển chậm, không đủ sức khỏe để đi đến tử cung thụ tinh với trứng. Do môi trường bên trong âm đạo là nơi chứa nhiều a xít đòi hỏi tinh trùng phải thật sự khỏe mạnh mới có thể thụ thai.

TPCN Hỗ trợ nam giới bị yếu sinh lý:

Hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức bền và sức khỏe sinh lý cho nam giới
TPCN viên nang Mensex Max TPCN viên nang Mensex Max

- Viên nang Mensex Max đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận an toàn thực phẩm số:24796/2013/ATTP-XNCB.

- Nội dung quảng cáo sản phẩm của TPCN viên nang Mensex Max đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận.

Công dụng:

- Mensex Max tăng tổng hợp Testosteron.

- TPCN viên nang Mensex Max Max hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức bền và sức khỏe sinh lý cho nam giới.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ ĐN: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://nhathuockieuanh.com

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Nếu đang trong thời gian dùng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

* Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra.

 

DD Tổng hợp

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục