Danh mục sản phẩm

Nguyên nhân khiến ngực không phát triển, chảy xệ

Cập nhật: 14:22 | 10/12/2015

Ngực bạn quá nhỏ hoặc bị chảy xệ? Hãy “truy tìm” nguyên nhân và từ đó tìm hướng giải quyết nào!

1. Dinh dưỡng không đủ chất

Dinh dưỡng không đủ chất

Những người có thực đơn hàng ngày nghèo nàn, không đủ chất dinh dưỡng có nguy cơ ngực chảy xệ cao hơn nhiều lần so với những người ăn uống khoa học. Đặc biệt, sự sụt cân sau sinh cũng là một trong những nguyên nhân khiến ngực chảy xệ nhanh chóng.

2. Do cách chọn lựa áo ngực

Do cách chọn lựa áo ngực

Một trong những nguyên nhân khiến ngực không phát triển, bị chảy xệ là do cách chọn lựa áo ngực. Có không ít người chọn áo ngực mà không để ý kĩ áo có thực sự vừa với mình hay không, có làm mình thoải mái hay không, để rồi kết quả cuối cùng là áo quá rộng hoặc quá chật, mặc không thoải mái, tác động bên ngoài này cũng rất quan trọng bạn nhé!

Mặc áo ngực quá chật sẽ làm đôi gò bồng đảo bị bịt kín, méo mó và lâu dần sẽ trở nên mất dáng. Trong trường hợp mặc áo ngực rộng, bạn lại thường xuyên vận động mạnh thì cũng có thể khiến cho ngực bị chảy xệ.

3. Do sau khi sinh con

Do sau khi sinh con

Ngực được cấu tạo bởi các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa mà lượng sữa quá nhiều gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ. Bên cạnh đó, hành động vắt sữa hoặc cho con bú cũng là nguyên nhân ép các mô liên kết và cơ nâng ngực bị phá vỡ làm ngực chảy xệ mềm nhũn.

4. Do chăm sóc không đúng cách

Do chăm sóc không đúng cách

Là phụ nữ, nên biết cách chăm sóc “núi đôi” của mình. Hãy chú trọng đến bộ phận này hơn, nằm ngủ đúng cách, đặc biệt dùng các loại kem thoa dưỡng ngực để ngực bạn ngày càng phát triển và tránh việc chảy xệ nhé!

5. Do di truyền

Do di truyền​​

Di truyền đóng vai trò lớn nhất trong việc quyết định kích thước và hình dáng của bộ ngực. "Gien ảnh hưởng đến nồng độ hóc môn, và ảnh hưởng đến các mô vú", ông Richard Bleicher cho biết. Một nghiên cứu trên tạp chí y học gien BMC (Anh) phân tích dữ liệu từ hơn 16.000 phụ nữ và tìm thấy tổng cộng 7 yếu tố di truyền liên quan đáng kể đến kích thước bộ ngực.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần, quan trọng hơn hết vẫn là cách chăm sóc của bạn. Hãy là một cô gái đủ quyết rũ và tự tin diện những “bộ cánh” sexy nhất nhé!

DD Tổng hợp

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục