Danh mục sản phẩm

Lựa chọn thời điểm “vàng” cho cuộc yêu thêm hứng khởi

Cập nhật: 14:49 | 23/11/2015

Mọi người thường không chú trọng vào giờ giấc tiến hành “cuộc yêu” nhưng thật ra lựa chọn đúng thời khắc cũng là cách tạo thêm hứng khởi cho mình và đối tác, đôi bên sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn nếu biết chọn giờ “yêu”.

Theo lý mà nói thì chất lượng “cuộc yêu” phụ thuộc và hai bên nhưng để có được sự thỏa mãn thì vai trò của người đàn ông là không thể chối bỏ. Nhưng đàn ông cũng có những thời điểm không ham muốn chuyện này, vì thế sẽ làm giảm đi chất lượng và sự thỏa mãn. Vậy câu hỏi đặt ra là: “Vậy giờ nào mới thích hợp?”

Ở đàn ông, có những thời điểm họ thật sự rất hưng phấn và có như cầu tehân cận phụ nữ. Nhất là vào buổi sáng. 

Quan hệ vào buổi sáng sẽ dễ dàng lên đỉnh.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, từ 6 – 8 giờ sáng là thời gian cánh đàn ông hưng phấn và có nhu cầu phát tiết.  Đây cũng là khoảng thời gian cánh đàn ông dễ lên “đỉnh” và ham muốn nhất. Nhưng đàn ông thường muốn “yêu” nhanh vào thời điểm này và họ cũng không có khả năng kéo dài nó. Phái nữ có thể dễ dàng kích thích họ vào lúc này.

Khoảng thời gian từ 8 – 10 giờ là thời gian cánh đàn ông để tâm trí vào công việc, và họ có sức tập trung cao vào khoảng thời gian này. Mức độ hưng phấn của họ bị giảm nhiều vì thế nếu có nhu cầu vào lúc này sẽ khá khó khăn đấy.

Khoảng thời gian tập trung vào công việc

Từ 10 – 12 giờ là thời gian tâm trí đàn ông đặt nhiều vào chuyện tình dục, có nhu cầu vào việc giải trí và chủ động muốn dẫn một nữa kia đi đến sự thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Khoảng thời gian này cánh đàn ông rất có kiên nhẫn để kích thích một nữa kia và sẽ có nhu cầu thân cận, âu yếm một nữa sau khi kết thúc “cuộc yêu”.

Nhu cầu sinh lý ở nam giới tăng cao

Khoảng thời gian từ 14 – 16 giờ là lúc lượng tinh trùng của cánh đàn ông được sản sinh ra nhiều nhất. Trong khoảng thời gian này họ có thể dễ dàng lên “đỉnh” hơn những lúc khác. Chỉ cần kích thích nhỏ cũng dễ làm họ hưng phấn. Nếu là đôi bên muốn thực hiện công cuộc “tạo người” thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để làm chuyện đó.

Thời gian tuyệt vời để sinh con

Từ 16 – 20 giờ là khoảng thời gian đàn ông nghĩ nhiều đến các vấn đề khác, thông thường họ sẽ tập trung vào công việc và rất khó để kích thích sự hứng khởi của họ vào lúc này.

Tuy còn chút “lo ra” nhưng khoảng thời gian từ 20 – 22 giờ sẽ là thời điểm tốt cho “cuộc yêu” thăng hoa và cũng là thời điểm sự hưng phấn của họ kéo dài nhất.  Trong thời điểm này, cả hai bên, đặc biệt là cánh đàn ông có nhu cầu giải phóng năng lượng dư thừa để có thể đi vào giấc ngủ ngon hơn. Chọn quan hệ vào thời điểm này, cả hai bên sẽ đạt được độ thỏa mãn như mong muốn.

Thời gian có nhu cầu giải phóng năng lượng.

Sau thời gian 22 giờ, là thời điểm nghỉ ngơi. Lúc này, cánh đàn ông chỉ muốn ngủ để lấy lại sức đã tiêu hao cho một ngày dài và dành năng lượng cho ngày mới.

Nếu bạn muốn “yêu” nhưng đó không phải là thời gian lý tưởng để làm việc đó, mà lại không muốn làm một nữa kia thất vọng thì bạn hoàn toàn có thể tìm giải pháp trợ giúp khác. Không cần những thực phẩm tăng cường sinh lý khó thực hiện, chỉ cần 1 viên Mensex Max là có thể tìm được sự thỏa mãn hơn trong chuyện lứa đôi. 

Hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức bền và sức khỏe sinh lý cho nam giới
TPCN viên nang Mensex Max TPCN viên nang Mensex Max

- Viên nang Mensex Max đã được BỘ Y TẾ- CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận an toàn thực phẩm số:24796/2013/ATTP-XNCB.

- Nội dung quảng cáo sản phẩm của TPCN viên nang Mensex Max đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận.

Công dụng:

- Mensex Max tăng tổng hợp Testosteron.

- TPCN viên nang Mensex Max Max hỗ trợ tăng cường sinh lực, sức bền và sức khỏe sinh lý cho nam giới.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ ĐN: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://nhathuockieuanh.com

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Nếu đang trong thời gian dùng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

* Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra.

 

(TH)

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục