Danh mục sản phẩm

Đâu là nguyên nhân dẫn đến suy giảm sinh lý ở nữ giới thời hiện đại?

Cập nhật: 09:23 | 23/02/2016

Do quá trình suy giảm sinh lý tác động trực tiếp tới quan hệ vợ chồng, sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ cũng như hạnh phúc và sự bền vững của mỗi gia đình, nên vấn đề này cần được nhìn nhận là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong thời đại hiện nay.

Bước sang giai đoạn tiền mãn kinh

Bước sang giai đoạn tiền mãn kinh

Ở độ tuổi quanh 40, người phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh, sẽ có hàng loạt vấn đề xảy đến bởi nguyên nhân này như những cơn bốc nóng mặt, cổ, tần suất có thể lên đến 60-85% và kéo dài từ vài tháng đến vài năm…

Đi kèm là tình trạng vã mồ hôi ban đêm và mất ngủ, da nhăn nheo, tóc mỏng rụng, mệt mỏi, dễ nóng giận, nặng hơn là suy nhược thần kinh. Về sinh lý, giảm ham muốn, khó đạt khoái cảm hay nói cách khác là dễ rơi vào tình trạng suy giảm sinh lý …, những điều này khiến cuộc sống của họ như tụt dốc.

"Đứng núi này trông núi nọ"

"Đứng núi này trông núi nọ"

Nếu bạn không hài lòng với người đàn ông của mình ở một điểm nào đó, ham muốn tình dục cũng sẽ sụt giảm theo thời gian. Cảm giác không thỏa mãn về cảm xúc trong mối quan hệ giữa hai người sẽ làm cạn kiệt niềm vui thích trong chuyện phòng the ở nhiều phụ nữ.

Căng thẳng, tinh thần luôn trong trạng thái khó chịu

Căng thẳng, tinh thần luôn trong trạng thái khó chịu

Khi bạn gặp stress, dù vì bất kỳ lý do gì, chuyện giường chiếu của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo. Lúc này, bạn hầu như không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện “vui vẻ” cùng với người bạn đời của mình. Ham muốn phòng the từ đó, sẽ dần suy giảm hoặc bạn sẽ không còn cảm thấy thích thú gì với “chuyện ấy” nữa. Ham muốn tình dục thấp hoặc hầu như không còn tồn tại khi cả thể xác lẫn tinh thần của bạn đang tập trung để “chiến đấu” với những rắc rối khác xảy ra trong cuộc sống.

Khi điều này xảy ra, nam giới cần cố gắng làm dịu bớt những nguyên nhân gây căng thẳng cho người bạn đời của mình. Có như vậy, ham muốn yêu đương của phái nữ mới dần được khôi phục trở lại.

Mâu thuẫn trong chuyện gia đình và vợ chồng

Mâu thuẫn trong chuyện gia đình và vợ chồng

Bất kỳ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người phụ nữ và ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của họ. Bạn cũng cần hiểu rằng bất kỳ xích mích nào về mặt thể chất, lời nói hay quan điểm về các vấn đề trong xã hội xảy ra giữa bạn với nàng đều khiến cô ấy không còn đả động gì đến chuyện gối chăn nữa.

Mặc cảm trong "chuyện ấy" của bản thân

Mặc cảm trong "chuyện ấy" của bản thân

Khi người phụ nữ có cảm giác rằng mình không làm “đối tác” hài lòng trong chuyện gối chăn, tình trạng suy giảm ham muốn tình dục sẽ xảy ra và dần phát triển nặng nề hơn theo thời gian.

Điều này xảy ra trong phần lớn các trường hợp nam giới tỏ bất kỳ thái độ nào cho thấy họ không thích thú khi gần gũi với người phụ nữ của mình. Chúng khiến cho phái nữ có cảm giác bất mãn vì nghĩ rằng mình đã không làm đúng điều cần phải làm.

Hãy là những người phụ nữ hiện đại, biết mình cần gì và phải làm gì để có một sức khỏe tốt hơn.

Hãy là những người phụ nữ hiện đại, biết mình cần gì và phải làm gì để có một sức khỏe tốt hơn. Một cuộc sống khỏe mạnh và tươi trẻ luôn chờ đợi bạn phía trước!

ST

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục