Danh mục sản phẩm

Công dụng bạn chưa biết về thực phẩm chức năng tăng cân

Cập nhật: 15:30 | 06/08/2015

Khi cơ thể thu nạp thực phẩm tự nhiên mà không tăng cân thì giải pháp dành cho bạn đó chính là sử dụng các thực phẩm chức năng (TPCN) để hỗ trợ tăng cân tăng cơ. Các TPCN giàu dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cân từ bên trong sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được cân nặng như ý và đồng thời có một dáng vóc đầy đặn, cân đối hơn. Nên hãy chọn cho mình một loại TPCN phù hợp và đạt đủ tiêu chuẩn nha.

TPCN tăng cân phù hợp với nhiều đối tượng

Những đối tượng sau đây đều có thể sử dụng sản phẩm TPCN để cải thiện sức khỏe và cân nặng:

  • Người gầy muốn tăng cân, người mới ốm dậy bổ sung dinh dưỡng, người già, trẻ em còi xương suy dinh dưỡng.

  • Thích hợp cho vận động viên để phát triển cơ bắp và tăng sức mạnh trong tập luyện và thi đấu.

  • Thích hợp cho những người mà khả năng tiêu hóa và hấp thụ thức ăn kém.

  • Thích hợp với những người lao động trí óc căng thẳng hay lao động nặng mệt mỏi.

TPCN tăng cân không tích nước, mỡ thừa, tăng cân bằng tăng cơ

TPCN tăng cân sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả

Trong sản phẩm, hàm lượng protein rất cao, nhờ vào đó thay vì tăng cân bằng tích nước tích mỡ như các sản phẩm tăng cân không lành mạnh khác, TPCN tăng cân sẽ giúp bạn tăng cân bằng cách tái tạo mô nạc, xây dựng cơ bắp.

TPCN tăng cân có thành phần từ thiên nhiên nên thân thiện với sức khỏe người dùng

Thành phần từ thảo dược thiên nhiên

Ví dụ TPCN tăng cân Super Gainer với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bạn tăng cân thông qua việc bổ sung năng lượng cho cơ thể, xây dựng cơ bắp, giúp bạn tăng cân nhanh từ bên trong an toàn và lành mạnh.

TPCN tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian

Bạn có lịch làm việc quá bận rộn ở cơ quan và chăm sóc gia đình, lo công việc nhà…Từ đó, bạn không còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi hay đầu tư vào thực đơn ăn uống của mình nữa. Tăng cân tăng cơ nhờ TPCN có thể giúp bạn, bổ sung các dưỡng chất thiếu trong chế độ dinh dưỡng của bạn, chỉ cần 2 – 3 tháng, bạn đã hoàn thành xong kế hoạch tăng cân tăng cơ của mình, kết quả mỹ mãn và như ý, lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

TPCN cần có thời gian

Bạn chẳng thể tìm đâu ra một loại TPCN “thần dược” có thể giúp bạn hô biến cân nặng của mình trong nháy mắt. Bạn cần phải hiểu được rằng, bất kỳ loại TPCN tăng cân nào cũng là một biện pháp hỗ trợ tăng cân chứ không phải là phép màu. Vậy nên, để các loại TPCN phát huy được khả năng hộ trợ tăng cân của mình thì bạn cũng cần phải dành cho nó thời gian và bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của nó. Dùng đúng liều lượng và đúng cách.

Sử dụng kiên trì

Trên thực tế, nhiều người quá mong chờ vào hiệu quả tăng cân của các loại TPCN mà dùng nhiều hơn chỉ định, điều này không hề mang lại hiệu quả tăng cân nhanh chóng mà ngược lại nó còn gây ra những hệ quả không mong muốn. Theo đó, nếu như bạn dùng quá nhiều thì cơ thể sẽ tự động đào thải ra ngoài, thậm chí còn gây đau bụng, đầy hơi, chóng mặt.. nếu dùng quá liều. Sử dụng TPCN theo chỉ dẫn của bác sỹ để vừa an toàn lại vừa đem lại tác dụng nhanh chóng.

Ngược lại, có một số người lại có xu hướng “tiết kiệm” và dùng không đúng theo chỉ định các loại TPCN. Và nếu bạn làm như vậy thì bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được một hiệu quả tăng cân như ý cả.

Do đó, bạn đã hiểu TPCN tiết kiệm thời gian cho người bận rộn và hỗ trợ tăng cân nhanh hơn nhưng TPCN không phải “thần dược”, không phải ngày 1 ngày 2 là được, muốn đạt hiệu quả cũng cần 2-3 tháng như đã nói ở trên và bạn cũng nên dùng đúng liều lượng nhé.

Superior Weight Gain

Superior Weight Gain – Giải pháp tăng cân cho người gầy

TPCN Superior Weight Gain là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ được bào chế dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe uy tín thông qua công nghệ sản xuất tiên tiến tại Hoa Kỳ với các nguyên liệu thiên nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

CM 5000

Sữa tăng cân CM 5000 – Giải pháp hữu hiệu cho người muốn tăng cân

Nhẹ cân, suy dinh dưỡng là một vấn đề cực kỳ đau đầu với những ai ăn hoài mà không thể lên cân. Dù bạn đã tìm mọi biện pháp cũng vẫn thất bạn. Cân nặng là một vấn đề vô cùng cấp thiết đối với cuộc sống của nhiều người. Hiểu được điều này, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm tăng cân CM 5000 – một sản phẩm dạng sữa được các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ khuyên dùng trong việc tăng cân và tạo cơ. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: 17 bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục