Danh mục sản phẩm

3 biện pháp tăng chiều cao hữu hiệu hiện nay

Cập nhật: 13:16 | 23/10/2015

Xã hội ngày càng phát triển thì chiều cao và cân nặng là hai vấn đề được tất cả mọi người quan tâm hàng đầu. Muốn tăng chiều cao tối đa cần phải nỗ lực phối hợp nhiều biện pháp đồng bộ.

Những yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của con người bao gồm: dinh dưỡng (31%), thể thao (20%), di truyền (23%), môi trường và tâm lý xã hội (16% và 10%). Vậy, để tăng chiều cao tối đa bạn chỉ cần lưu ý 3 yếu tố quan trọng: dinh dưỡng, thể thao, di truyền. Sau đây sẽ là 3 phương án giúp bạn tăng chiều cao hữu hiệu hiện nay:

Bài tập kéo giãn

Bạn có thể thêm khoảng 7,2 cm nếu luyện tập những bài kéo giãn đều đặn và đúng kỹ thuật trong thời gian dài. Các bài tập này rất hiệu quả trong việc cải thiện hệ xương, cột sống và phát triển hệ cơ hỗ trợ. Bên cạnh đó, các môn thể thao giúp tăng chiều cao như bơi lội, điền kinh, tập xà, bóng chuyền… cũng giúp kéo giãn cơ, gia tăng ciều cao cơ thể một cách tự nhiên. Các môn này vừa giúp bạn nâng cao thể lực lại có thể cải thiện chiều cao hiệu quả.

Chơi thể thao thường xuyên giúp tăng chiều cao hiệu quả

Đặc biệt, các bài tập theo phong cách Yoga rất hiệu quả trong việc điều hòa tinh thần, giảm căng thẳng, stress và kích thích kéo giãn cơ xương để tăng chiều cao thành công.

Tập Yoga

Như vậy để có chiều cao tối đa và thể lực tốt, bạn hãy xem thể thao là một phần trong cuộc sống. Và không cần tập luyện quá sức, chỉ cần chọn môn thể thao thích hợp kết hợp tập luyện với cường độ vừa phải trong thời gian dài.

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

Đây là biện pháp rất an toàn, kết hợp amino acid tác động một cách tự nhiên, tạo sự sản sinh nhiều nhất hormone tăng trưởng của con người, nhờ đó giúp tăng chiều cao tốt nhất. Biện pháp này có thể giúp tăng chiều cao tới khoảng 4,9 cm, ngoài ra còn rất hiệu quả trong việc giảm cân và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.

Sử dụng hormone tăng trưởng

Bên cạnh biện pháp này, hiện nay việc tiêm dược phẩm Hormone tăng trưởng GH hiện nay cũng được tin dùng. Tuy rằng hiệu quả rất caocó thể đạt tới 12cm trong một thời gian ngắn nhưng chi phí lên tới vài trăm triệu và rất nguy hiểm. Bệnh nhân phải được bác sĩ theo dõi thường xuyên, nhiều tác dụng phụ ngoài mong muốn dễ xảy ra khi dùng không đúng quy cách.

Dùng thực phẩm chức năng

Sử  dụng các sản phẩm hỗ trợ như thực phẩm chức năng sẽ đem lại hiệu quả tối đa trong tăng chiều cao. Dinh dưỡng quyết định nhiều nhất (31%) trong tăng chiều cao, tuy nhiên không phải cứ ăn nhiều thực phẩm giúp tăng chiều cao là thành công, nhiều trường hợp cơ thể không hấp thụ được. Mặc khác, thực phẩm ngày càng bị báo động về chất lượng vệ sinh an toàn, túi tiền của bạn cũng chỉ có hạn. Sử dụng đúng và thường xuyên biện pháp này có thể giúp tăng chiều cao thêm từ 4,9 - 7,3 cm.

Nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao

Để đạt hiệu quả tốt nhất, cần chọn loại thực phẩm chức năng chứa đa dạng các khoáng chất cần thiết cho sự dài ra của xương đó là Canxi, Mgie, Kẽm, Đồng, Mangan, Boron, Silic, DHA. Việc lựa chọn thực phẩm chức năng dạng viên uống sẽ tạo nên sự tiện lợi và đơn giản hơn khi dùng.

Nên dùng thực phẩm chức năng dạng viên

Biết cách kết hợp 3 biện pháp trên thì tăng được từ 19-20cm (7,2cm + 7,3cm + 4,9cm) không phải là không thể làm được. Hiện nay có nhiều loại thực phẩm chức năng trên thị trường, bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

LaLa

Bạn đánh giá bài viết này thế nào?
    
Gửi Nhập lại
 

sản phẩm bạn đã xem
tin cùng chuyên mục